อยากน้ำพุ่ง ต้องทำยังไง

ปริมาณอสุจิแต่ละครั้งที่ฝ่ายชายหลั่งออกมา จะมีประมาณ 3-5 ซีซี ต่างกับในหลังโป๊ที่เมื่อถึงจุดสุดยอดแต่ละครั้ง ฝ่ายชายจะรีดน้ำออกมาเยอะและพุ่งแรง ถ้าเราอยากให้น้ำออกมาเยอะแบบนั้นบ้าง ต้องทำตามวิธีนี้เลย
ดื่มน้ำมากๆ
การดื่มน้ำจะเป็นการเติมความชุ่มชื้น และน้ำยังเป็นส่วนประกอบของอสุจิ ถ้ากินน้ำเยอะ ร่างกายชุ่มชื้นเพียงพอ รับรองว่าน้ำเพิ่มขึ้นแน่นอน
อย่าให้ร่างกายร้อนเกินไป
ความร้อนเป็นตัวทำลายเสปิร์มและยังทำให้อัณฑะผลิตเสปิร์มได้น้อยอีกด้วย การทำให้ร่างกายร้อนเกินไป ย่อมเป็นผลเสียทั้งกับระบบสืบพันธุ์และคุณภาพของน้ำด้วย อย่าให้ร่างกายสูงกว่า 37 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้อสุจิตายตั้งแต่ยังไม่ได้หลั่ง
กางเกงในทำลายคุณภาพ
การใส่กางเกงในที่พอดี ย่อมเป็นผลดีกับอัณฑะ เพราะถ้ากางเกงในหลวมไป น้องชายของท่านจะหลุดศูนย์ถ่วงจนแกว่งไกวไปมา และถ้าคับเกินไป จะทำให้เกิดความร้อนและมีการอับชื้นบริเวณน้องชาย ยิ่งมีความร้อนและอับชื้นมากเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลไม่ดีมากเท่านั้น การเลือกกางเกงในจึงมีผลสำคัญในการรักษาคุณภาพและปริมาณอสุจิ
พักว่าวสักวัน
ถ้ามีการปล่อยอสุจิประมาณ 200 ล้านตัวทุกวัน คงทำให้ปริมาณเพิ่มขึ้นยาก แต่ถ้าลองหักห้ามใจ แล้วรอให้อสุจิเพิ่มปริมาณ รับรองว่าครั้งหน้ากระฉูดแน่นอน
หรือถ้าอยากให้ปริมาณน้ำอสุจิเยอะๆแนะนำให้งดการช่วยตัวเองไปสักระยะ แล้วมานั่งดูหนังโป๊ แล้วช่วยตัวเองรับรองน้ำอสุจิเยอะแน่นอน