รวมท่าปราบเซียนจากหนังเอวี ไม่เจ๋ง ไม่อึด ทำไมได้

   บทความรู้เพศ

ก๋วยเตี๋ยวใส่เครื่องปรุงฉันใด เซ็กส์ก็ต้องใส่ลีลาท่าทางฉันนั้น ไม่ต่างกันครับ เพราะการจะร่ายบทเสียวให้มันเสียวจนถึงอารมณ์ ไม่ง่ายเลย ต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่าง ตั้งแต่บรรยากาศ ความพร้อมของเราเอง ความพร้อมของคู่นอน สภาพร่างกาย จิตใจ ความเครียด ทั้งหมดส่งผลต่อคุณภาพเซ็กส์แน่นอนครับ ไม่เหมือนในหนังเอวีดูชอบๆดูกันนะ ไม่ใช่นึกอยากจะเย็ดก็เปิดห้องปั่มปั๊มได้ดั่งใจ อยากได้ของดีต้องมีลีลาและความเด็ดพอตัว ก็ต้องมาศึกษาให้แจ่มแจ้งก่อนจะไปโชว์ความแมนกับสาว ว่าท่าไหนที่อันตรายสำหรับหนุ่มมือรอง ไม่อึดจริง ไม่เจ๋งจริง ทำท่าเหล่านี้ไม่ได้ ตามตำราเขาว่าเป็นท่าปราบเซียนล่ะครับ ใครที่คิดจะลองเปิดฉากเย็ดด้วยท่าเหล่านี้ ต้องระวังให้ดี เพราะมันทำให้เสร็จใจจนสาวๆคิดว่าเราฝ่อ
ท่าแรกที่ไม่เหมาะจะเอาเป็นท่าเปิดศึก ก็คือท่า คาวเกิร์ลกลับหลัง ท่านี้อาจจะดูธรรมดาสำหรับหลายคน แต่ถ้าคุณต้องการจะโชว์ความอึดและลีลาเย็ด ลืมมันได้เลยครับ เราะน้องชายจะถูกับจีสปอต
อย่างแรง ปลายน้องชายที่โดนถูขนาดนั้นจะไม่ให้แตกได้ยังไง ข้างในทั้งรัดทั้งตอด เป็นท่าเสียวที่เหมาะเอาไว้เล่นตอนที่เล่นกล้าม หรือออกกำลังกายจะเหมาะกว่า เนื่องจากกล้ามเนื้อควบคุมจะทำงานได้ดีกว่า
ท่าต่อมาที่ควรเลี่ยงเอาไว้ เป็นเรื่องของอันตรายล้วนๆ เพราะท่านี้ก็คือท่าอุ้มแตง ถึงแม้มันจะเป็นท่าที่ดูทำให้คุณเป็นชายเต็มตัว แต่คุณพร้อมแล้วหรือที่จะรับน้ำหนักคู่นอนและกระทำกิจกรรมไปพร้อมๆกัน คงเย็ดไม่ถนัดใช่ไหมครับ ท่านี้ก็เลยอยากให้คิดก่อนลอง ไม่ใช่แค่คู่นอนคุณจะเจ็บตัวเวลาพลาด แต่ตัวคุณหลังยอก เส้นพลิกขึ้นมา ต้องเป็นเรื่องไปหาหมอกันวุ่นวายอีก ดังนั้น ถ้าคุณไม่ใช่คนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ หรือเล่นกล้ามจนแข็งแรง ก็คิดให้ดีก่อนจะหยิบท่าอุ้มแตงมาเล่น
ท่าต่อมาที่ต้องระวังก็คือ ท่าที่เล่นบนเก้าอี้ ไม่ใช่ว่าห้ามเลยเด็ดขาด เพราะบางทีเก้าอี้ก็ช่วยให้เย็ดสนุกขึ้นเยอะ แต่คุณต้องระวังไม่ให้น้องสาวของเธอเข้ามาลึกเกินไปจนถึงจุดเสียว หรือแม้แต่การเลือกเก้าอี้ก็สำคัญ ไม่ใช่เก้าอี้อะไรก็ได้ แต่เชื่อเถอะว่าเก้าอี้สำนักงานเกิดประโยชน์กว่า ทั้งในเรื่องของลีลา ท่าทาง ความแปลกใหม่ ต้องยกให้ท่ารักบนเก้าอี้เป็นท่าที่มีประโยชน์สำหรับมือฉมังเรื่องเย็ด แต่ต้องระวังสำหรับมือใหม่อยากโชว์ อย่าได้เลือกใช้เก้าอี้มีล้อเลยล่ะครับ แทนที่จะพาสาวไปขึ้นสวรรค์ กลับต้องมานอนตะแคงหงายหลังเพราะเก้าอี้ที่ใช้ไม่เหมาะกับเซ็กส์บนเก้าอี้