สารพัดวิธีเล่นกับปุ่มเสียว

ใครจะไปเชื่อว่าปุ่มเสียวที่อยู่เหนือช่องคลอดจะเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่ทำให้สาวๆครางจนตัวสั่น เพียงแค่สัมผัส หรือกระตุ้นเบาๆ พวกเธอก็เสียวจนเกือบเสร็จ เหมือนที่เราเห็นในหนังเรทอาร์หลายๆเรื่อง แต่จะเล่นกับปุ่มเสียวให้สนุก ต้องมีเทคนิคกันสักหน่อย
เล่นด้วยกันตั้งแต่ยังไม่ถอด
วิธีนี้ให้ฝ่ายชายค่อยๆสอดมือวางบนน้องสาวจากด้านบนจากนั้นค่อยๆใช้นิ้วลูบไล้ร่องเสียวค่อยๆกดลงจนเจอปุ่มเสียว รับรองว่าสาวๆจะต้องเผลอครางออกมาแน่ๆ
หาจุดเสียวจากนาฬิกา
วิธีนี้ให้จินตนาการว่าน้องสาวเป็นนาฬิกา มีเลข 12 อยู่เหนือปุ่มเสียว และเลข 6 อยู่ด้านล่าง จุดที่เสียวสุดๆของผู้หญิงจะอยู่ที่เลข 10 และ 2 เป็นวิธีง่ายๆที่ใช้หาจุดเสียวรอบๆปุ่มเสียวนั่นเอง
ยิ่งลื่นยิ่งเพลิน
การเล่นกับปุ่มคลิตอริสให้เพลิน ควรทำให้น้องสาวของฝ่ายหญิงเปียกเสียก่อน โดยการนวดรอบๆอวัยวะเพศ ให้น้ำหล่อลื่นไหลออกมาเยอะๆ จะทำให้เธอเพลิดเพลินกับจุดนั้นได้มากขึ้น
ไม้ตายออรัล
ท่านี้จะเป็นท่าไม้ตายได้ก็ต่อเมื่อฝ่ายชายรู้เทคนิค สามารถหาดูได้ในหนังเรทอาร์หลากหลายประเทศ โดยต้องผ่อนคลายฝ่ายหญิงให้สบายตัวก่อน จากนั้นค่อยๆใช้ลิ้นลูบไล้ภายนอกอวัยวะเพศขึ้นลง เมื่อเริ่มได้ที่ก็เปิดประตูสวรรค์แล้วใช้ลิ้นขยี้เม็ดเสียวจากด้านต่างๆ ทั้งซ้ายไปขวา ขึ้นลง หรือการรัวเป็นจังหวะ จะยิ่งทำให้เสียวยิ่งกว่าเดิม
สอดใส่แล้วก็ต้องใช้มือช่วย
ขณะสอดใส่ ให้ค่อยๆกดเบาๆที่คลิตอริสหรือบี้ปุ่มเสียวขณะโยกเข้าออก จะเป็นการกระตุ้นประสาทรับความรู้สึกภายในช่องคลอด ทำให้เธอเสียวจนเอวสั่นได้เลย และหากใครไม่เซียนแนะนำให้ศึกษาดูหนังเรทอาร์