เติมความหวานผ่านเรื่องบนเตียง

   บทความรู้เพศ

หลายครั้งที่สาวๆมักไม่ได้รับความสุขที่เพียงพอจากฝ่ายชาย หรือฝ่ายชายเองที่ไม่ได้ร่วมรักกับสาวๆนานเกินไป เพราะคุณเธอมีสารพัดเหตุผลเข้ามาชะลอกิจกรรมให้ต้องผลัดวันเรื่อยๆจนบางคนแอบไปหากินนอกบ้าน กลายเป็นปับหาร้าวรานของคนรักกัน จะดีกว่าไหมคะถ้าฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ได้มาปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันถึงเรื่องบนเตียงและชีวิตคู่ จะได้ไม่ต้องคิดกันไปเองจนกลายเป็นความไม่เข้าใจ เคล็ดลับความหวานมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย
เป็นครูของกันและกัน เรื่องเอากัน สำหรับชีวิตคู่ จะปล่อยให้จืดจางไปเลยไม่ได้ เพราะแต่ละคนมีความชอบ มีรสนิยมส่วนตัวที่แตกต่างกัน ผู้ชายบางคนชอบให้ผู้หญิงเล่นท่ายาก หรือสาวๆบางคนก็ชอบที่จะให้ผู้ชายทำออรัล เรื่องนี้ถ้าเราไม่เป็น ต้องให้อีกฝ่ายมาช่วยกันสอน ช่วยกันแนะนำนะคะ ค่อยๆฝึกกันไป อีกหน่อยก็จะรู้ใจกันและกันเองค่ะ
เปลี่ยนชุดทำกิจกรรม เหตุผลที่ผู้ชายชอบดูหนังเอากัน ที่มักเป็นคำตอบยอดฮิต ก็คือ ชุดในหนังเอากัน นั้นมันชวนให้มีอารมณ์เหลือเกิน ทั้งชุดหนัง ชุดเสือ ชุดคอสเพลย์ต่างๆ ถ้ามันมาอยู่บนเตียงจริงๆ ก็คงกระตุ้นความเสียวไม่น้อย ลองเอาชุดเครื่องแบบนักเรียน หรือชุดพนักงานธรรมดา เล่นบทเมกเลิฟกันในบทบาทสมมติ ได้เอากัน กันในสถานการณ์ที่ชีวิตจริงแทบไม่มีโอกาส ก็ช่วยสร้างบรรยากาศความร้อนแรงให้เซ็กส์ได้เป็นอย่างดี
คำพูดหวานหูอาจไม่ได้ผล ต้องลองคำพูดที่ชวนให้เขาของขึ้น ไม่ใช่ของขึ้นแบบโมโหนะจ๊ะ แต่เป็นน้องชายที่ของขึ้น แสดงถึงความดิบเถื่อน ทำให้คุฯและเขาได้สัมผัสด้านมืดของกันและกัน แถมยังได้เล่นเสียวๆแบบหนักหน่วงอีกด้วย อิจฉาสาวๆที่สวมบทแม่เสือของเหยื่อเลยล่ะค่ะ
เปลี่ยนตำแหน่งด้วยท่าใหม่ จากที่ใช้ท่ามาตรฐานมิชชันนารี่มานาน ทำไมไม่ลองเปลี่ยนตำแหน่งให้ผู้หญิงได้คุมเกม หรือให้ฝ่ายชายได้ผ่อนคลายอารมณ์บ้างล่ะคะ หรือจะลองให้ท่าหมา ที่ทั้งสองฝ่ายเป็นคนกำหนดความเสียวกันได้อย่างอิสระ และยังสอดใส่เข้าไปได้ลึกสุดๆด้วย แต่คงไม่มีท่าไหนเด็ดเท่าท่าตะแคงข้างอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะเวลาที่ฝ่ายชายสอดใส่เข้ามา ร่างกายและแผ่นหลังก็จะถูกัน สร้างอารมณ์เอากัน ให้มันพุ่งกระฉูด หรือใครที่เบื่อท่าเก่าๆแล้ว ลองเปลี่ยนท่าใหม่ หรือเล่นอะไรที่ยากกว่าเดิม รับรองเลยค่ะว่าเผ็ดแซ่บจนต้องยกซด
หนุ่มๆสาวๆที่กำลังเบื่อเรื่องเอากัน ก็ลองเอาไปใช้ดูนะคะ แต่ต้องขอกระซิบกันก่อนว่าแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน จะเอาท่าไหน แบบไหนไปใช้ ลองปรึกษากันก่อนนะจ๊ะ